Home » Lời ngỏ

Lời ngỏ

Chào mừng các bạn đến với website Quảng Ngãi AZ – Trang thông tin điện tử Quảng Ngãi AZ

Trang thông tin điện tử Quảng Ngãi AZ được xây dựng nhằm chia sẻ những thông tin hữu ích và góp phần kết nối những con người dân xứ Quảng núi Ấn sông Trà.

Mục tiêu của Quảng Ngãi AZ là phát triển thương mại điện tử ở Quảng Ngãi và kết nối người đọc, người mua hàng, người bán hàng trên toàn tỉnh, thành Quảng Ngãi và cả đồng hương xứ Quảng trên khắp mọi miền đất nước.

Thông qua Quảng Ngãi AZ , người đọc có được những thông tin trên nhiều lĩnh vực như văn hóa, các tour du lịch, các địa chỉ ẩm thực, đặc sản Quảng Ngãi… để hiểu sâu hơn về Quảng Ngãi và hòa chung nhịp sống hàng ngày hiện hữu trên mảnh đất Núi Ấn – Sông Trà;

Tại đây người mua hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phong phú của rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức và các cá nhân trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi và người bán hàng có cơ hội quảng bá và gia tăng doanh thu trên Quảng Ngãi AZ với một khoảng chi phí tiết kiệm nhất.

Với cấu trúc hợp lý và thông tin đầy đủ, đa dạng, Quảng Ngãi AZ chắc chắn sẽ mang đến các giá trị gia tăng cho mỗi một thành viên khi tham gia vào Quảng Ngãi AZ thông qua các chuyên mục Ẩm thực, Du lịch, Doanh Nghiệp, Địa điểm ….

Trong thời gian tới, Quảng Ngãi AZ sẽ không ngừng phát triển hoàn thiện để đáp ứng tối đa nhu cầu của người đọc, người tiêu dùng và các doanh nghiệp trên địa bàn nhằm góp phần phát triển kinh tế – xã hội và văn hóa – du lịch của tỉnh Quảng Ngãi.

Ban biên tập chúng tôi đang trong quá trình hoàn thiện website Quảng Ngãi AZ để đăng ký giấy phép với Bộ thông tin truyền thông Việt Nam.

Hãy trở thành một thành viên của QuangNgai-AZ.vn để cùng chia sẻ và kết nối với nhau, hỗ trợ nhau trong cuộc sống hằng ngày.

Chúng tôi rất mong tiếp nhận nhiều nguồn tin, bài viết hữu ích từ các bạn gửi đến Ban biên tập, nhằm giúp quảng bá Quảng Ngãi đến được nhiều người hơn.

Trân trọng!

 

 

Trân trọng!

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời