Home » Tin Quảng Ngãi » Hội đồng hương Quảng Ngãi tổ chức giải bóng đá tại Tp. HCM

Hội đồng hương Quảng Ngãi tổ chức giải bóng đá tại Tp. HCM

Bạn là người Quảng Ngãi, bạn yêu thể thao và hơn thế nữa …! đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tham gia sự kiện thể thao của Hội đồng hương Quảng Ngãi tại Tp. HCM ?

HĐH Quảng Ngãi tổ chức giải bóng đá tại Tp. HCM
HĐH Quảng Ngãi tổ chức giải bóng đá tại Tp. HCM

Đến hẹn lại lên, sự kiện thể thao lớn nhất của Hội đồng hương Quảng Ngãi tại TPHCM sắp diễn ra, khi trái bóng lăn, là các tín đồ của môn túc cầu lại say sưa theo trái bóng tròn. Giải bóng đá HĐH Quảng Ngãi lần 2-2015 dự kiến sẽ khai mạc vào ngày 10-05-2015 trên sân bóng Chảo lửa-30 Phan thúc duyệt, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM. So với mùa giải trước thì mùa giải năm nay BTC quyết định tăng số lượng đội bóng tham dự từ con số 32 lên 40 đội để thỏa mong ước nhu cầu tham dự của các VĐV.

Giải bóng đá HĐH Quảng Ngãi tại TPHCM  là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo không gian chia sẻ và gắn kết các thế hệ con em tỉnh nhà đang học tập và làm việc tại TP. HCM. Đồng thời, giải đấu cũng là dịp để những người con Quảng Ngãi xa quê được giao lưu, kết nối nhằm xây dựng một cộng đồng người Quảng Ngãi gắn bó hơn, đoàn kết hơn tại TP. HCM.  Thông qua giải đấu BTC và các mạnh thường quân sẽ trao những suất học bổng cho các em sinh viên của tỉnh Quảng Ngãi đang học tập tại TP. Hồ Chí Minh có điều kiện hoàn cảnh khó khăn, có thành tích vươn lên trong học tập.

Còn đó những hoàn cảnh hết sức khó khăn, thiếu may mắn nhưng các em vẫn luôn tự nhủ lòng rằng “Hoàn cảnh gia đình là động lực để em vươn lên trong học tập và cuộc sống” . Chúng ta những con người được sự may mắn hơn trong cuộc sống này hãy cùng nhau dang rộng cánh tay để góp phần tạo nên giá trị cho cuộc sống. Mỗi sự đóng góp ít nhiều đều được ghi nhận và tôn vinh.

Năm nay giải sẽ được chia thành 8 bảng mỗi bảng 5 đội bóng thi đấu lấy 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào vòng trong. Thời gian diễn ra giải từ ngày 10-05-2015 đến ngày 07-06-2015, về cơ cấu giải thưởng thì cũng không có gì thay đổi so với năm ngoái. Bên cạnh chương trình bóng đá thì sau lễ bế mạc BTC sẽ tổ chức buổi gala gặp mặt giữa 40 đội bóng tham dự với Hội đồng hương.

Thay mặt cho BTC, Chủ tịch Hội Đồng hương tỉnh Quảng Ngãi kêu gọi những tấm lòng vàng của các mạnh thường quân, của các tổ chức, doanh nghiệp để chúng ta có nhiều suất học bổng trao cho các em trong chương trình. Hy vọng món quà nhỏ bé này sẽ trở thành động lực giúp em tiếp tục khắc phục và vượt qua những khó khăn trước mắt để tiến tới thực hiện thành công ước mơ của mình.

Rất mong nhận được sự tham dự của các đội bóng là người con của tỉnh Quảng Ngãi tại TP.HCM. Xin chúc vận động viên các đội bóng tham dự giải sức khỏe sung mãn, thi đấu với tinh thần fairplay và đầy tính cống hiến.

Cuối thư BTC xin chân thành cảm ơn đến tất cả các anh, chị em, những mạnh thường quân, các tổ chức, các doanh nghiệp. Kính chúc sức khỏe và thành đạt.

HỘI ĐỒNG HƯƠNG QUẢNG NGÃI
VP: Phòng 205, tòa nhà số 2 Thi Sách, Quận 1, TPHCM
ĐT: (08) 3822.3755 – Fax: (08)3822.0517
Email: hoidonghuongquangngai@gmail.com

  • ĐĂNG KÝ ĐỘI BÓNG THAM DỰ:
  • Mr Thạch: 0987.910.109 
  • Email: Huynhhuuthach@gmail.com

Mọi sự tài trợ bằng hiện vật, hiện kim, tiền mặt… vui lòng liên hệ về BTC:
Ms Lời – Thư ký Hội Đồng hương tỉnh Quảng Ngãi tại TP.HCM
Điện thoại: 0169.765.8374
Email: loivo.pr@gmail.com

Nếu tài trợ bằng tiền có thể chuyển khoản vào thông tin bên dưới:
Câu lạc bộ Doanh nhân Quảng Ngãi TPHCM
Số TK: 008685940006
Ngân hàng ĐÔNG Á, chi nhánh quận 1

HÃY ĐẾN THAM GIA VÀ ỦNG HỘ !

Trích từ: http://quangngainoitatimve.vn/

Check Also

Tin nóng Quảng Ngãi T11-2022

Tin nóng Quảng Ngãi T4-2024

Tin tức – tin nóng Quảng Ngãi 2024 Post Views: 656